VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TM ĐẠI BẢO PHÁT được thành lập ngày 01/07/2017 là nhà cung cấp thiết bị hồ bơi và nhà bếp tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể xem chi tiết về công ty tại www.thongtincongty.com

Xin chào tôi là Bùi Nguyễn Thế Hanh, sau hơn 15 năm hoạt động kỹ thuật trong lãnh vực hồ bơi và bếp công nghiệp, tôi quyết định khởi nghiệp nên đã thành lập công ty này.

Tôi biết sẽ rất khó để các bạn có thể tin tưởng công ty mới, một người mới khởi nghiệp, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm tôi tin chắc rằng mình sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tôi rất mong có cơ hội hợp tác với bạn để chứng minh giá trị của mình.

Hiên công ty nhận cung cấp là lắp đặt:
  • Thiết bị hồ bơi
  • Hóa chất hồ bơi
  • Thiết bị nhà bếp
  • Hóa chất nhà bếp
  • Đặc biệt tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan tới lãnh vực hồ bơi và bếp công nghiệp, từ khâu xây dựng, thi công, bảo trì, bảo dưỡng, thiết bị, hóa chất...

Phương châm tôi hướng tới là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp đảm bảo chất lượng cho từng yêu cầu với giá thành hợp lý nhất, vì tôi biết rõ nó là tiêu chí cơ bản để có thể kết nối và hợp tác lâu dài với khách hàng.

Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm tới công ty của tôi, rất mong các bạn sẽ cho tôi cơ hợp để hợp tác và cùng phát triển với các bạn, chân thành cảm ơn.
VỀ CHÚNG TÔI VỀ CHÚNG TÔI Reviewed by dark on 10:33 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.